Chocolate Pudding cake

Thêm 1 loại bánh dành cho chocoholic ^o^ Đặc biệt loại bánh nì làm từ bột cocoa nên sẽ có mùi thơm rất đậm đà !! 😛

Tớ chỉ vô tình tìm ra loại bánh này khi lướt google.Và nó là loại bánh có cách làm kì lạ nhất tớ từng được biết😛 Bột được trộn thành 1 hỗn hợp sệt,dàn vào khuôn.Sau đó rắc đường.Trước khi nướng,cho nước sôi lên mặt bột rồi đem nường đến khi phần bột bánh lộ lên & nước đã thấm hết xuống dưới bánh.Cách làm cho ra 1 loại bánh “mushy”,dẻo dẻo,thơm vị cocoa và có nước sauce chocolate sệt dưới đáy.Nhưng vì tớ làm trong khuôn mỏng quá nên ko thấy rõ phần chocolate sauce.

Tuy có cấu trúc đặc như pudding nhưng bánh vẫn mang độ xốp của cake,giúp cho chiếc bánh ko bị quá ớn.Chiếc bánh ngon nhất khi dọn ăn nóng ,khi vừa mang ra khỏi lò😉 1 khay bánh nhỏ buổi tối bị em tớ & mama wất sạch,tấm tắc khen ngon dù hơi ngọt.Lần sau sẽ giảm đường và làm khuôn cao hơn ^o^

[Lại] nợ công thức,kì này là vì wên mất mình xem ở trang nào.Sẽ gõ khi tìm ra😛

Bon Appetit!!

1 Phản hồi

  1. Cmt “vô duyên” vô entry chút xíu nha cưng: nhiều người đang nháo nhào hỏi Cappu mua cái dĩa Tortilla Soup ở đâu, cưng sang chỉ cho mọi người giùm chị nhé!….Tks nhỏ nhiều…heheh…(^__^)

    Món này chị xin cái niêu thoai, pudding chocolate để lại cho Cappu ăn khỏe chóng nhớn…heheh…(^__^)


Comments RSS TrackBack Identifier URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s