Grilled fish with sweet pepper n lemon dressing

Cá nướng ớt chuông với nước sốt chanh ^.^

Thường thì papa & tớ k thích ăn cá.Nhưng hum đó bữa cơm cho 2 cha con chỉ có 1 con cá to & mấy quả ớt chuông đủ màu.Thế nên tớ chế,chiên cá nhỏ lửa với dầu olive cho da giòn.Ớt chuông thì mang nướng cho mềm & dậy mùi thơm với chút dầu.Đem ớt ra bóc vỏ,cắt miếng,xếp dưới đáy tray phết dầu.Cho cá lên & đắp thêm ớt + bơ lên mình cá.Nướng tới khi ớt mềm & cá dậy mùi thơm.Đem ra rưới sốt bơ chanh😛

Ớt chuông khi nướng mềm có vị rất bùi và thơm,giúp đồ nướng bớt ngán.Thêm sốt bơ chanh chua chua mang lại vị là lạ cho cá nướng.Một sự kết hợp tuyệt vời!

Và rất đáng thử trong những ngày mùa thu se lạnh ^o^ Nếu k dùng cả con cá,mọi người dùng fillet để làm món chính [k ăn kèm cơm] có lẽ cũng rất tuyệt!

3 phản hồi

  1. Hấp dẫn quá Cappu ơi, chị thèm cá quớ đi à…hixhix… (^__^)

    • xD Trồng mớ ớt chuông đem hái làm ăn chơi đi chị xD

      • Ớt không thiếu mà không có cá tươi…😦


Comments RSS TrackBack Identifier URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s